ฟู้ด เลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค


เป็นศูนย์อาหารที่เปิดให้บริการมายาวนาน กว่า 30 ปีอย่าง ณ ศูนย์การค้า MBK Center ที่บริหารงานโดย บริษัท เอ็ม บี เค ฟู้ด ไอแลนด์ จำกัด เปิดให้บริการครั้งแรก เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์
พ.ศ. 2528 ภายใต้ชื่อ “ศูนย์อาหารมาบุญครอง” ซึ่งเปิดตัวพร้อมกับศูนย์การค้ามาบุญครอง นับเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในเวลานั้น

คอนเซ็ปต์ของร้านอาหารภายในศูนย์ฯ “รวบรวมร้านอาหารอันเลื่องชื่อ ในราคามิตรภาพ” โดยคัดสรรร้านอาหารให้มีความหลากหลาย เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับจากนักชิมต่างๆ หรือร้านที่มีคนนิยมตามไปชิมจนมีคิวรอนาน ร้านต่างๆเหล่านี้จะถูกเลือกมารวมไว้ในภายในศูนย์อาหารฯ เพื่อให้ทุกๆคนที่มาใช้บริการ ได้รับประทานอาหารแสนอร่อยในราคาที่ย่อมเยา

ในปี 2556 ทางศูนย์อาหารฯ ได้มีการปรับโฉมครั้งใหม่ ภายใต้ชื่อ “MBK Food Island” ที่มีการปรับสไตล์ตกแต่งศูนย์อาหารฯ โดยเลือกโทนสีเขียว เน้นการใช้แสงไฟต่างๆ ช่วยให้ดูทันสมัยมากขึ้น รวมถึงการสร้างบรรยากาศในศูนย์อาหารฯ ที่เน้นความสว่าง และโปร่งโล่ง ช่วยให้ลูกค้ามีความรู้สึกผ่อนคลาย และมีความสุขทุกครั้งที่มาใช้บริการ

จากการให้บริการที่ยาวนาน ทางศูนย์อาหารฯ ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบต่างๆ ให้สอดคล้องกับยุคสมัย ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในศูนย์อาหาร การเลือกร้านอาหารที่เป็นที่นิยมในช่วงนั้น รวมถึงรูปแบบการให้บริการต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่เป็นเลิศ

นอกจากนี้ทางศูนย์อาหาร “MBK Food Island” ยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ อย่าง “Clean food Good taste” จากกรมอนามัย (Department of health) ที่มอบให้กับศูนย์อาหารที่ให้บริการอาหารที่สะอาดปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการที่ “MBK Food Island” คุณจะได้รับประทานอาหารที่สะอาด คุณภาพดี ราคาย่อมเยาและการบริการที่แสนประทับใจ

สาขาเอ็ม บี เค ฟู้ด ไอแลนด์
  • ฟู้ด เลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค
  • ฟู้ด เลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค สาขาเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชั้น 6
  • ฟู้ด เลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค สาขาสามย่านมิตรทาวน์ ชั้น 4

Facebook