สามย่านฟู้ดเลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค ศูนย์อาหารสตรีทฟู้ดชึ้นนำ จุดหมายแห่งใหม่ของนักชิม พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

20 / 09 / 2562

บริษัท ปทุมไรซมิล แอนด์ แกรนารี จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณสมเกียรติ มรรคยาธร (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยคุณปกิต เอี่ยมโอภาส (ขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ปทุมไรซมิล แอนด์ แกรนารี จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายข้าวสารบรรจุถุงคุณภาพ ตราข้าวมาบุญครอง และธุรกิจศูนย์อาหาร ฟู้ด เลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค ร่วมเปิดตัวศูนย์อาหารแห่งใหม่ “สามย่านฟู้ดเลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค” ศูนย์อาหารแห่งใหม่ที่รวบรวมร้านอาหารเด็ดสุดอร่อยอันเลื่องชื่อระดับตำนาน และร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในปัจจุบัน ในพื้นที่สามย่าน สะพานเหลือง และเยาวราชที่คิดถึง ภายในงานได้รับเกียรติจากคุณสุเวทย์ ธีรวชิรกุล (ซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติร่วมเปิดงาน และมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ณ ศูนย์อาหารสามย่านฟู้ดเลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค ชั้น 4 โครงการสามย่านมิตรทาวน์

ฟู้ด เลเจ้นด์ส บาย เอ็มบี เค (FOOD LEGENDS by MBK) ศูนย์อาหารสตรีทฟู้ดระดับตำนานชั้นนำแห่งแรกของเมืองไทย แตกไลน์ศูนย์อาหารต้นแบบ สู่ศูนย์อาหารแห่งใหม่ “สามย่านฟู้ดเลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค (Samyan Food Legends by MBK) ที่รวบรวมร้านอาหารระดับตำนาน ในย่านสะพานเหลือง สามย่าน และเยาวราชที่คิดถึง พร้อมให้บริการกว่า 17 ร้านอาหาร อาทิ เพ้งคั่วไก่ ทูเดย์สเต็ก ไฮเช็งลูกชิ้นปลา ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้นายเล้า ต้มเลือดหมูนายยิ๊ง ข้าวแกงนายอู๋ เช็งซิมอี๊ พร้อมเสริมทัพด้วยร้านอาหารระดับตำนานที่เปิดให้บริการอยู่คู่ศูนย์อาหารต้นแบบ ฟู้ด เลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค (FOOD LEGENDS by MBK) มายาวนานกว่า 34 ปี อาทิ ข้าวขาหมูตรอกซุง โป่วเทียมเฮง เป็นต้น โดยเนรมิตพื้นที่กว่า 1,275 ตารางเมตร ผ่านการตกแต่งแนว Modern Retro แฝงมนต์เสน่ห์ของสามย่านในอดีต โดยนำสีสันความสนุกสนาน มีชีวิตชีวา ของยุค 90 มาผสมผสานกับการตกแต่งแบบร่วมสมัย และกลิ่นอายความเป็นสตรีทฟู้ด เพื่อให้รู้สึกสบาย พร้อมชมวิวแบบ Panoramic สัมผัสวิถีชีวิตของผู้คนย่านสามย่าน และจุฬาที่สวยงาม พร้อมผสานเทคโนโลยี รองรับ Cashless Payment เต็มรูปแบบ เพื่อความสะดวก รวดเร็ว สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น สามารถรองรับผู้เข้ามาใช้บริการได้กว่า 2,500 คน ต่อวัน

สมเกียรติ มรรคยาธร กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจข้าวมาบุญครอง และศูนย์อาหารในเครือฟู้ดเลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค กล่าวว่า ''สำหรับศูนย์อาหารสามย่านฟู้ดเลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเคแห่งใหม่นี้ อยู่ในโครงการสามย่านมิตรทาวน์ ซึ่งเป็นแหล่งตำนานอาหารอร่อย ต้นกำเนิดของร้านอาหารที่มีชื่อเสียงมากมายตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน สร้างเรื่องราวของอาหารที่ชวนให้ย้อนนึกถึงวันวาน พร้อมนำระบบการบริการตนเองเข้ามาใช้ภายในศูนย์อาหาร โดยผู้บริโภคสามารถนำภาชนะที่ทานแล้ว ไปวางไว้ในสายพานลำเลียงเพื่อเข้าสู่ห้อทำความสะอาด สร้างวัฒนธรรมที่ดี และสร้างจิตสาธารณะในการอยู่ร่วมกันภายในสังคม

“ผมเชื่อมั่นว่า ศูนย์อาหารสามย่านฟู้ดเลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค (Samyan Food Legends by MBK) แห่งนี้ จะเป็นสัญลักษณ์ใหม่ เมื่อคิดถึงอาหารอร่อยระดับตำนาน และเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของนักชิมทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ที่จะช่วยสร้างความสุขในมื้ออาหาร และความประทับใจ พร้อมเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ''

ภาพประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม :